Tìm kiếm
THỐNG KÊ
Trang chủ » Dịch vụ máy lạnh » Bảo trị máy lạnh
Công ty TNHH LÂM QUANG ĐẠI nhận hợp đồng sửa chữa, bảo trì, vệ sinh máy điều hòa không khí định kỳ, dài hạn cho gia đình, cơ quan, trường học, nhà máy, xí nghiệp ... với nhiều chế độ hậu mãi: Chi phí bảo trì thấp, ưu tiên khắc phục sự cố trong vòng sớm nhất , chi phí sửa chữa khi hư hỏng được tính theo giá ưu đãi.
Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng Dịch vụ sữa chữa và bảo hành chu đáo, được Giao hàng và lắp đặt tận nơi trong Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các vùng khác, được đội ngũ kỹ thuât kinh nghiệm của công ty Tư vấn và hướng dẫn sử dụng máy điều hòa không khí một cách hợp lý. Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu thì chúng tôi sẽ xuất hoá đơn VAT khi sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy điều hòa không khí.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận cung cấp, thay mới, sửa chữa block máy nén tất cả các loại máy lạnh như DAIKIN,LG, PANASONIC, MITSUMITBISHI ... với giá cả hợp lý trên thị trường.

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số:
0906.333.809


Công ty chúng tôi với hơn 13 năm kinh nghiệm trong bảo trì máy lạnh và cung cấp các dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách một dịch vụ lắp đặt máy lạnh hoàn hảo nhất.

1. Quy trình cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh của công ty chúng tôi như sau:
- Tư ấn chọn loại dịch vụ bải trì máy lạnh phù hợp với nhu cầu của công ty.
- Khảo sát thực trạng công trình bảo trì máy lạnh.
- Báo giá chi phí, làm hợp đồng và ứng phí bải trì máy lạnh.
- Triển khai dịch vụ baor trì máy lạnh.
- Ký nghiểm thu công trình và bàn giao hợp đồng bảo trì máy lạnh.

2. Cam kết khi cung cấp và bảo trì máy lạnh:

- Bảo trì máy lạnh theo đúng khoản thời gian cam kết.
- Báo trì máy lạnh nhanh chóng nếu gặp sự cố.
- Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật kiệp thời.

3. Các dịch vụ thế mạnh khác của công ty chúng tôi:
Công ty chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống trung tâm máy điều hòa không khí cho các tòa nhà cao ốc văn phòng hoặc các công ty, nhà máy có nhu cầu.

Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống kho lạnh công nghiệp, nhà xưởng.
Sau khi có những thông tin của quý khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ cử bộ phận kỹ thuật tới khảo sát tận nơi và đưa ra phương án lựa chọn tốt và phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng ngân sách của quý vị.

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số hotline để dược tư vấn tận tình: 0933.809.800

4. Một số khách hàng tiêu biểu:
- Công ty ORSAN Việt
- Công ty TNHH ô tô Việt Long
- Tòa nhà ETOWN 2, công ty cổ phần dịch vụ toàn cầu MASAN
- Công ty CP sợi thế kỷ
- Công ty TNHH SX TMDV &TTNT VĂN NAM
- Hệ thống CO.OP Hồ ChíMinh
- Công ty TNHH lắp đặt điện lạnh và thương mại Đại Hàn
- Trường quân khu 7
- Công ty TNHH TM – DV Ra Khơi
- Doanh nghiệp tư nhân Vạn Đức Khoa
- Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe quận 12
- Công ty TNHH Việt Mốt
- Công ty cổ phần thực phẩm kinh đô Sài Gòn
- Công ty TNHH kỹ thuật & XD viễn thông Hoàn Vũ
- Chi nhánh công ty TNHH SX – TM Mỹ An
- Trung tâm kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm
- Văn phòng đại diện SHOOTING GALLERY
- Doanh nghiệp tư nhân khách sạn Bạch Mai
- Công ty cổ phần Tài Việt.

5. Tiềm hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt máy lạnh:
Công ty chúng tôi hiểu về nguyên lý hoạt động của máy lạnh, chính vì vậy việc lắp đặt luôn được chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Trước khi tiến hành công việc chúng tôi thực hiện các công việc sau:
- Về độ cao.
- Góc nghiêng của máy.
- Bẫy dầu.
- Bẫy nước.
- Giá đặt.
Luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo  từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả cạnh tranh và được báo giá trước.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo trì máy lạnh và lắp đặt máy lạnh của công ty chúng tôi:
- Đến với dịch vụ lắp đặt máy máy lạnh của cty chúng tôi quý khách sẽ an tâm về những tình trạng rỉ sét, chạy sai chức năng, chảy nước, rò ga và các hậu quả không mong muốn khác, phát sinh những tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết.

- Khi được lắp đặt máy lạnh đúng kỹ thuật, an toàn và chuyên nghiệp máy có thể hoạt động ổn định nhiều năm. Các vật liệu sử dụng trong quá trình lắp đặt máy lạnh như ống bảo ôm, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của máy.

- Chọn dịch vụ lắp đặt máy lạnh của công ty chúng tôi được thực hiện bởi kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghề uy tín.

- Dịch vụ lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp của cty chúng tôi sẽ xứng đáng với đầu tư của bạn. Bạn sẽ an tâm khi sử dụng máy lạnh trong công trình của mình.
Phanphoimaylanh.com.vn

máy lạnh mitsubishi, may lanh mitsubitshi, may lanh panasonic, máy lạnh panasonic, may lanh toshiba, máy lạnh toshiba, may lanh daikin, máy lạnh daikin, may lanh nagakawa, máy lạnh nagakawa, cong ty dien lanh, công ty điện lạnh, may lanh lg, máy lạnh lg, tu mat alaska, tủ mát alaska, tu mat sanaky, tủ mát sanaky, tu dong alaska, tủ đông alaska, tu dong sanaky, tủ đông sanaky, bán máy lạnh cũ, ban may lanh cu, máy lạnh cũ, may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ, thu mua may lanh cu, sửa chữa máy lạnh, sua chua may lanh, vệ sinh máy lạnh, ve sinh may lanh, may lanh cu tiet kiem dien, máy lạnh cũ tiết kiệm điện, ban may lanh gia re, bán máy lạnh giá rẻ,

SẢN PHẨM MÁY LẠNH
DỊCH VỤ MÁY LẠNH
LIÊN KẾT
Trang chủ | Giới thiệu | Máy lạnh | Dịch vụ máy lạnh | Mạng lưới máy lạnh | Khách hàng | Tin tức | Sơ đồ website | Liên hệ
© Copyright 2013 Phân phối máy lạnh. All rights reserved.

sv388 trực tiếp | rút tiền bong88 | lvs788 vietnam | Lvg788 | nạp tiền ld789 | sv388 đăng ký | ld789 online | thi công sơn epoxy